VÁCH THẠCH CAO CHỐNG CHÁY EI 90 PHÚT

Hệ vách thạch cao chống cháy có giới hạn EI 90 phút, khi sử dụng tấm vách thạch cao chống cháy

Cấu tạo hệ vách rất đơn giản, gồm 2 mặt, mỗi mặt chỉ cần sử dụng 1 lớp tấm Thạch cao chống cháy dày 15mm + 1 lóp tấm thạch cao tiêu chuẩn dày 12,5mm, ở giữa là hệ khung xương thạch cao U75.

Ưu điểm của vách thạch cao chống cháy EI 90 phút

Là một sản phẩm đa năng, vách chống cháy EI 90 vừa có thể làm vách ngăn để phân chia không gian như những vách ngăn thông thường, vừa có thể giúp công trình chống chịu với ngọn lửa vô cùng hiệu quả. Ngoài ra, việc thi công với vách EI 90 đơn giản hơn rất nhiều so với khi sử dụng các loại vật liệu xây dựng truyền thống khác, điển hình như gạch ống hay xi măng.

Sản phẩm sở hữu khả năng cách âm lên đến 50dB, giúp ngăn chặn tạp âm hoàn hảo cho không gian công trình.

– Thời gian chống chịu khi hỏa hoạn xảy ra tối đa của Vách chống cháy EI 90 lên đến 90 phút, giúp tạo điều kiện các cơ quan chức năng ngăn ngừa ngọn lửa cũng như gia tăng thời gian để mọi người kịp thời di tán đồ đạc, của cải.

– Vách EI90 được sản xuất hoàn toàn bằng các loại nguyên liệu xanh sạch, không độc hại. Nên ngoài việc sinh ra rất ít khói khi chẳng may tiếp xúc trực tiếp với ngọn lửa thì vách chống cháy 90 phút cũng không hề sinh ra các loại khói độc hại cho sức khỏe con người.

Lý do bạn nên sử dụng vách thạch cao chống cháy EI 90 phút

Từ lâu, những công trình được thiết kế và thi công dạng module đã là xu thế tại các quốc gia tiên tiến trên thế giới vì tính tiện dụng tuyệt vời của nó.

Vì biết đến những ưu điểm vượt trội của những loại vật liệu thông minh như vách chống cháy EI 90 này, và nhằm mục đích bắt kịp các xu hướng thi công hiện đại, các nhà thầu cũng như những đơn vị cung cấp các dòng sản phẩm chống cháy chất lượng như Gỗ Việt đã lựa chọn kinh doanh và sử dụng chúng để thi công ngày càng nhiều.

Và hiện tại, những dòng sản phẩm được tích hợp khả năng cách nhiệt chống cháy đã dần được yêu thích hơn, và mọi người đã bắt đầu có thói quen lựa chọn chúng nhằm thay thế các loại tường gạch xi măng truyền thống.

Vách ngăn chống cháy EI 90 phút vốn khá nhẹ nên giúp giảm 20-30% tổng trọng lượng công trình so với tường gạch ống truyền thống. Điều này giúp tối ưu khâu tính toán kết cấu và giảm thiểu chi phí đầu tư cho hệ thống dầm cột, nền móng cho cả công trình hiệu quả.

Không chỉ vậy, sản phẩm còn đáp ứng tối đa các yêu cầu cách âm, cách nhiệt, chống ẩm và chống cháy, giúp mang lại sự an toàn tuyệt vời cho công trình của bạn!

Xem thêm: Thạch cao chống cháy NOVA

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ đến địa chỉ: 

Công ty Cổ phần Công nghệ và Thương mại CECOM

Địa chỉ: số 9, ngõ 64 Đường Bằng B, P. Hoàng Liệt, Q Hoàng Mai, Tp Hà Nội

Số điện thoại: 0909998610

Email: Cecom.vn@gmail.com

Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí

Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để các chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách hàng sản phẩm tốt nhất. Hoặc Quý khách hàng gọi điện hotline: 0909998610/ 0911118818 . Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất

0909998610/ 0911118818