VẬT LIỆU CHỐNG CHÁY DẠNG VỮA PHUN

 

 

Tam-chong-chayTam-chong-chay-CSCác chuyên gia của Nova đã phát triển sản xuất và ứng dụng thành công hệ sản phẩm vữa chống cháy Cemgun được thiết kế để thi công bằng phương pháp phun lớp phủ chống cháy bảo vệ cho các kết cấu kim loại của các công trình dầu khí, nhà cao tầng và các công trình khác. Loại cao cấp hơn là vữa chống cháy nhẹ Vermicrete được thiết kế để thi công phun các tường chắn lửa cho các giàn khoan ngoài khơi, tàu thủy và các kết cấu yêu cầu tiêu chuẩn chống cháy cao và tải trọng nhẹ.

Nova thực hiện giải pháp trọn gói về cung ứng vật tư trọn gói gồm vữa chống cháy, lưới thép mạ kẽm bọc nhựa, râu thép, sơn chống cháy và chống ăn mòn và thi công phun hệ vật liệu chống cháy cho các công trình.

 

VẬT LIỆU CHỐNG CHÁY DẠNG TẤM

Nova nhập khẩu và cung cấp sản phẩm tấm chống cháy (Fireproofing Board) thuộc hệ vật liệu Calcium-Silicate với các kích thước và phẩm cấp chất lượng khác nhau đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn chống cháy theo thiết kế công trình. Các chuyên gia Nova có thể tư vấn việc lựa chọn vật liệu theo yêu cầu cấp độ tiêu chuẩn chống cháy của mỗi công trình.

Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí

Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để các chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách hàng sản phẩm tốt nhất. Hoặc Quý khách hàng gọi điện hotline: 0909998610/ 0911118818 . Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất

0909998610/ 0911118818