VÁCH THẠCH CAO CHỐNG CHÁY EI 60 PHÚT

Nếu như đã có tìm hiểu về trần, vách thạch cao thì chắc hẳn các bạn cũng đã biết sơ qua trần, vách được làm bằng chất liệu thạch cao mang đến nhiều ưu điểm như tiêu âm, cách nhiệt, chống thấm, chống cháy... Tuy nhiên, trong khuôn khổ bài viết lần này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những điều cần biết về vách ngăn thạch cao chống cháy 60 phút, mời các bạn cùng tìm hiểu nhé!

Sự thật về vách ngăn thạch cao chống cháy 60 phút

Vách ngăn thạch cao chống cháy 60 phút thực chất được cấu tạo bởi các tấm thạch cao chống cháy ốp vào 2 mặt của khung xương vách ngăn để làm vách ngăn có thể chịu nhiệt, chống lan truyền nhiệt khoảng 60 phút. Vách ngăn thạch cao chống cháy tùy theo yêu cầu chịu lửa lâu hay chóng mà người ta sử dụng tấm thạch cao dày hay mỏng cũng như nhiều lớp hay ít lớp. Đối với vách ngăn chống cháy 60 phút, người ta thường cho thêm một lớp vật liệu cách nhiệt như sợi thủy tinh, bông sợi khoáng... vào giữa lớp khung để tăng thời gian chịu nhiệt, không bị phá hủy, chống lan truyền nhiệt tối đa.

Tiêu chí chống cháy

Các tiêu chí về độ chịu lửa bao gồm:

  • Tính ổn định: đây là trạng thái tới hạn khi kết cấu sẽ bị phá hủy và không còn có khả năng chịu tải.
  • Tính phá hủy: đây là trạng thái tới hạn khi kết cấu bắt đầu xuất hiện các vết nứt hoặc lỗ hổng khiến lửa và hơn nóng có thể tràn qua.
  • Tính cách nhiệt: đây là trạng thái đã tới hạn khi phần bề mặt bên kia đã đạt nhiệt độ trung bình 140ºC hoặc ở một số điểm đã đạt đến mức nhiệt 180ºC.

 

Ưu điểm của vách chống cháy EI 60 phút

Những ưu điểm của vách chống cháy EI 60 phút:

– Vách chống cháy E I60 là loại sản phẩm vừa có thể sử dụng làm vách ngăn, vừa giúp công trình chống cháy hiệu quả.

– Thời gian chống cháy tối đa của vách EI 60 lên đến 60 phút, giúp tạo điều kiện để mọi người di tản đồ đạc và tiến hành các công tác xử lý hỏa hoạn.

– Có khả năng cách âm lên đến 50dB, giúp ngăn tạp âm tốt cho công trình.

– Khi tiếp xúc trực tiếp với ngọn lửa thì sản phẩm vẫn tạo ra ít khói và không sinh ra các loại chất độc hại cho sức khỏe.

– Thi công với vách chống cháy E I60 giúp công trình sở hữu tính thẩm mỹ cao.

– Trọng lượng nhẹ nên dễ di chuyển và lắp đặt vách EI 60, đồng thời còn giúp giảm áp lực lên nền nhà và công trình.

– Thi công với sản phẩm giúp tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian thi công, quy trình bảo trì bảo dưỡng đơn giản, dễ dàng sửa chữa các hệ thống ngầm nằm bên trong tấm vách.

Sử dụng vách thạch cao  chống cháy EI 60 phút  là lựa chọn hoàn hảo mang đến các giải pháp chống hỏa hoạn, đảm bảo chất lượng cuộc sống cho bạn và gia đình

 

 

 

Tính năng sản phẩm

– Vách chống cháy EI 60 đặc biệt được cục PCCC chứng nhận.

– Vách chống cháy EI 60 có thể kéo dài thời gian chống cháy lên đến 60 phút.

– Đạt tiêu chuẩn chống cháy EI 60.

– Ngăn sự bắt lửa và làm chậm cháy lan vô cùng hiệu quả.

– Kể cả khi tiếp xúc trực tiếp với ngọn lửa thì sản phẩm cũng tạo ra rất ít khói và không sinh khí độc hại.

Công ty Cổ phần Công nghệ và Thương mại CECOM

Địa chỉ: số 9, ngõ 64 Đường Bằng B, P. Hoàng Liệt, Q Hoàng Mai, Tp Hà Nội

Số điện thoại: 0909998610

Email: Cecom.vn@gmail.com

Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí

Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để các chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách hàng sản phẩm tốt nhất. Hoặc Quý khách hàng gọi điện hotline: 0909998610/ 0911118818 . Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất

0909998610/ 0911118818