VÁCH THẠCH CAO CHỐNG CHÁY EI 120 PHÚT

Vách ngăn chống cháy EI 120 phút  là loại vách, trần có tính cách nhiệt cao, chống cháy lan hiệu quả đáp ứng những tiêu chuẩn về vật tư xây dựng về độ chịu lửa. Thông thường, chúng được sử dụng cho các khu vực như: phòng ngủ, thang máy, hành lang thoát hiểm...có thể được sử dụng làm trần và tấm vách ngăn chống cháy (panel) bởi bản chất thạch cao là hợp chất không cháy đối với ngọn lửa đến 12.000 độ C.

Tuy nhiên, khi ứng dụng vào công trình, cần phải nói đến khả năng chống cháy của cả hệ thống tường vách ngăn hoặc trần, chứ không chỉ là mỗi vật liệu riêng biệt. Các kiểm nghiệm chống cháy phải được thực hiện theo hệ thống đảm bảo nhất, giúp ngăn ngừa khả năng lan tỏa của ngọn lửa, khí độc sinh ra từ đám cháy. Hệ thống không được xuất hiện khe nứt và đảm bảo không xuất hiện trong đám cháy

 

 

Ưu điểm của vách chống cháy EI 120 phút

Vách chống cháy là loại sản phẩm vách ngăn vừa có khả năng ngăn chia không gian, vừa có thể chống cháy hiệu quả cho công trình. Với vách ngăn chống cháy EI 120 phút, việc lắp đặt và thi công đơn giản hơn rất nhiều so với việc xây dựng những bực tường làm bằng gạch ống và xi măng truyền thống.

Vách ngăn chống cháy EI 120  còn hỗ trợ cách âm, cách nhiệt và chống cháy vô cùng hiệu quả cho mọi loại công trình.

Với cấu tạo bằng những nguyên liệu xanh sạch, nên kể cả khi tiếp xúc với ngọn lửa suốt thời gian dài, vách chống cháy tạo ra ít khói, và không sinh ra các loại chất độc hại cho cơ thể con người.

– Sở hữu tính thẩm mỹ cao.

– Trọng lượng nhẹ, giúp giảm áp lực lên nền nhà nói riêng và công trình nói chung.

 

 

Đặc điểm của vách chống cháy EI 120 phút

– Tường thạch cao 2 mặt mỗi mặt là 2 lớp tấm thạch cao chống cháy dày 12.5mm, khung xương đứng

– Bông thủy tinh Glasswool, tỷ trọng 24Kg/m3, dày 50mm. Độ dày: 126mm, Trọng lượng: 42kg/m2

– Khả năng cách âm 50 dB


+ Hệ khung:
– V Wall VTV51/VTV52: cao tối đa 2,7m
– V Wall VTV63/VTV64: cao tối đa 3,2m
– V Wall VTV75/VTV76: cao tối đa 3,7m

Ứng dụng của vách thạch cao chống cháy EI 120 phút

Ngày nay, đa số các công trình khách sạn, cao ốc, khu chung cư, trung tâm tài chính đều sử dụng trần vách thạch cao. Điều này sẽ làm giảm thiểu nguy cơ gây cháy tiềm ẩn đối với các tòa nhà cao tầng.
Với đặc tính chịu lửa tốt và lan truyền lửa chậm, vách thạch cao hạn chế sự hủy hoại công trình, làm tăng thời gian để có thể di chuyển người và tài sản ra ngoài khu vực cháy một cách an toàn.

 

 

Hy vọng với vách thạch cao chống cháy sẽ là giải pháp thông minh cho công trình của bạn. Nâng cao độ an toàn trước những rủi ro không mong muốn có thể xảy ra.

Xem thêm: Thạch cao chống cháy NOVA

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ đến địa chỉ: 

Công ty Cổ phần Công nghệ và Thương mại CECOM

Địa chỉ: số 9, ngõ 64 Đường Bằng B, P. Hoàng Liệt, Q Hoàng Mai, Tp Hà Nội

Số điện thoại: 0909998610

Email: Cecom.vn@gmail.com

Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí

Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để các chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách hàng sản phẩm tốt nhất. Hoặc Quý khách hàng gọi điện hotline: 0909998610/ 0911118818 . Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất

0909998610/ 0911118818