Thi Công Tấm Chống Cháy Nova Cho Nhà Máy Sản Xuất Lõi Từ Electro M Vina

Thông tin về thi công, lắp đặt tấm chống cháy cho công ty Electro M Vina

 

Với diện tích nhà xưởng của nhà máy sản xuất linh kiện và gia công lõi từ Electro M Vina là khá lớn, lên tới 4.800m2.

Do vậy để đảm nhận được hạng mục thi công tấm chống cháy Nova mang tính chất quan trọng này, thạch cao NOVA đã phải sắp xếp các đội ngũ thi công dày kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn cao để tiến hành khởi công dự án một cách hoàn hảo nhất.

Với mọi dự án chúng tôi luôn đảm bảo cho các chủ đầu tư về thời gian khởi công, tốc độ thi công, chất lượng của các vật liệu và thời gian bàn giao hạng mục cho chủ đầu tư một cách tốt nhất.

 

Dự án thi công tấm chống cháy cho công ty Electro M Vina

 

Hệ thống khung xương

Hệ thống khug xương giàn giáo cùng các vật liệu xây dựng chính như tấm chống cháy Nova, khung xương chống cháy, các vật liệu hỗ trợ đi kèm khác,… được chuẩn bị và vận chuyển đến nơi một cách đầy đủ, nhanh chóng và cẩn thận.

Kiểu trần thạch cao thả là sự lựa chọn của công ty Electro M bởi chúng có nhiều tính năng như: tốc độ thi công nhanh, tiết kiệm được nhiều chi phí đầu tư, linh hoạt trong bảo trì và sửa chữa, có thể lắp đặt các hệ thống khác đi kèm,…

 

Khung giàn giá cho Công ty Electro M

 

Ngoài ra nhờ có tính năng cực kì tốt của tấm thạch cao Nova là chống cháy nổ, ngăn cách nhiệt giảm thiểu được tối đa các trường hợp hỏa hoạn cho nhà máy, tạo được độ an toàn cho các nhân công – điều mà công ty Electro hướng tới.

 

Tấm chống cháy Nova

 

Ngoài ra tấm chống cháy Nova còn có công dụng phụ khác như chống ẩm, chống tiêu âm, độ bền vững tốt.

Cho nên tấm thạch cao chống cháy Nova được công ty Electro M đặc biệt chọn lựa để để áp dụng cho nhà máy sản xuất linh kiện và gia công lõi từ của mình.

Nơi mà sẽ tập trung nhiều người lao động, quy mô lớn và sử dụng nhiều máy móc tạo ra nhiều nhiệt và tiếng ồn.

 

Sự lựa chọn sáng suốt của công ty Electro M về tấm chống cháy Nova

Có thể nói đơn vị thi công và sản xuất tấm chống cháy Nova của CECOM chúng tôi là sự lựa chọn sáng suốt của công ty Electro M.

Vì với khả năng sản xuất vật liệu thi công chống cháy được kiểm định nghiêm ngặt song hành cùng với dịch vụ thi công trần, vách thạch cao giúp cho công ty Electro M tiết kiệm được nhiều thời gian trong việc tìm kiếm nguồn vật liệu và nơi thi công.

Trong khi CECOM chúng tôi sở hữu cả hai, giúp cho quý khách hàng có thể theo dõi, giải đáp được các tiêu chuẩn chất lượng vật liệu sản phẩm mà mình áp dụng và tiến độ thi công công trình nhà máy của mình.

 

Sản xuất tấm chống cháy Nova tại CECOM

 

Quý khách nếu đang có nhu cầu trong lắp đặt hệ trần và vách bằng tấm chống cháy NOVA cho công xưởng, nhà máy hay công trình lớn với hạng mục khác của mình có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi qua:

Công ty Cổ phần Công nghệ và Thương mại CECOM

Địa chỉ: Số 9, ngõ 64 Đường Bằng B, P. Hoàng Liệt, Q Hoàng Mai, Tp Hà Nội

Số điện thoại:  090.999.8610

Email: Cecom.vn@gmail.com

Website: NOVA - Thạch Cao Chống Cháy

0909998610/ 0911118818