A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Trying to get property 'id' of non-object

Filename: controllers/News.php

Line Number: 82

Backtrace:

File: /home/ghftxjiehosting/public_html/thachcaochongchay.vn/application/controllers/News.php
Line: 82
Function: _error_handler

File: /home/ghftxjiehosting/public_html/thachcaochongchay.vn/index.php
Line: 315
Function: require_once

Tham Khảo Bố Cục Đèn Led Cho Nhà Thi Công Bằng Tấm Chống Cháy

Tham Khảo Bố Cục Đèn Led Cho Nhà Thi Công Bằng Tấm Chống Cháy

Chức năng đèn led cho phần nhà lắp đặt bằng tấm chống cháy

- Để có được phần ánh sáng dàn đều khắp căn phòng thì bạn cần lắp đặt nguồn sáng sao cho có góc quang rộng nhất, bố trí nguồn ánh sáng theo hệ thống mạng lưới, chiếu hắt lên tường và trần nhà.

 

Đèn led cho công trình sử dụng tấm chống cháy

 

Phần trần và tường được thi công là tấm chống cháy sẽ không gây ảnh hưởng tới việc làm tối đi nguồn ánh sáng.

- Tạo cảm giác cho căn phòng thoáng hơn: Thì bạn có thể sử dụng loại đèn led có góc chiếu hẹp hơn, tạo thành các vệt sáng trên tường, bố trí các đèn led cho thật đồng đều.

Vì trần nhà bằng tấm chống cháy có nhiều kiểu cho nên bạn có thể kết hợp kiểu trần và kiểu đèn sao cho phù hợp với mình nhất.

- Tạo cho mình cảm giác thư giãn: Phần ánh sáng chiếu đi không được đồng đều, nơi mạnh nơi yếu không bị phản sáng.

- Ngoài ra còn tạo ra được cảm giác riêng tư hơn nếu như nguồn sáng bạn lắp đặt như sau: Ánh sáng yếu nơi cần sử dụng và ánh sáng mạnh nơi bạn không sử dụng tới.

 

Các bố cục trang trí đèn led cho công trình từ tấm chống cháy

Bố trí đèn led cho trần thạch cao chống cháy ở phòng khách

- Ở phần trần nhà thì bạn nên sử dụng đèn âm trần là kiểu lắp đặt theo hệ thống mạng lưới và dùng các đèn led có góc quang rộng hơn.

Với đèn led âm trần thì thường có công suất phổ thông nhất là từ 5 – 7W, lắp đặt đèn với phần khoảng cách giữa 2 đèn trung bình từ 1 – 1,5m.

 

Đèn led cho trần nhà phòng khách

 

Số đèn và khoảng cách trang trí cho các đèn còn phụ thuộc vào sự tư vấn cũng như thiết kế của phần trần và tường sử dụng tấm chống cháy sao cho hợp lý nhất.

- Ngoài đèn âm trần thì bạn có thể sử dụng thêm đèn hắt cho phần khe trần, ánh sáng phản xạ từ trên trần nhà sẽ làm cho độ sáng có phần đồng đều hơn để không gây chói mắt.

 

Bố trí đèn led cho trần thạch cao chống cháy ở các phòng sinh hoạt chung

 

 

Đèn led cho phòng sinh hoạt chung - phòng bếp

 

- Với lối sống của người Việt Nam thì mọi người đều muốn căn nhà của mình thật sáng. Nhất là những khu vực sinh hoạt của gia đình là phòng khách, phòng ăn,…

Chúng tôi đều tư vấn cho khách hàng rằng chỉ cần bố trí phần ánh sáng sao cho đồng đều và độ sáng đủ tiêu chuẩn với căn phòng được thi công bằng tấm chống cháy.

Nếu quá nhiều thì có thể gây nhức mắt và cảm giác khó chịu, còn nếu ít quá thì có thể gây ngột ngạt và mờ mắt vì do không đủ sáng.

- Tạo điểm nhấn trong không gian phòng bằng các phụ kiện khác như tranh treo tường, các lọ hoa, lọ gốm hay các vật dụng nội thất khác.

Bạn có thể sử dụng đèn Led âm trần với phần góc chiếu hẹp để có thể tập trung tối đa ánh sáng chiếu và các điểm nhấn tạo nên độ sinh động và chiều sâu cho căn phòng hơn.

 

Bố trí đèn led cho phòng ngủ

 

Đèn led cho phòng ngủ

 

- Vì phần phòng ngủ là nơi để cho bạn nghỉ ngơi và thư giãn cho nên không nên quá nhiều ánh sáng cho căn phòng này. Tránh việc ánh sáng chiếu thẳng vào giường ngủ, chỉ nên chiếu xuống sàn tại khu vực không kê đồ để tránh việc hắt sáng.

Chú ý: Tránh phần ánh sáng giữa các căn phòng quá chênh lệch cũng như độ sáng giữa các khu vực trong phòng. Sẽ làm mắt bạn phải điều tiết để điều chỉnh cho các khu vực sáng nhiều hơn, về lâu sẽ gây khó chịu.

 

Phần ánh sáng tối của đèn led sẽ tạo cảm giác dễ chịu

 

- Phòng ngủ bạn nên lắp đặt đèn Led theo phương pháp không đồng đều. Bạn cần sử dụng các loại đèn âm trần có góc chiếu nhỏ, kết hợp chung với loại đèn có ánh sáng hắt nhẹ ở khe trần hoặc dùng chung với loại đèn tường không quá sáng.

- Hoặc nếu bạn là người thích căn phòng của mình sáng thì bạn vẫn có thể lắp đặt cách chiếu sáng như đối với các phòng bình thường khác.

Lưu ý: Vì sử dụng tấm chống cháy mà bạn không sơn màu khác lên thì có thể sẽ gây tối cho căn phòng. Cho nên bạn cần tìm các đồ nội thất hoặc sơn các loại sơn sao cho căn phòng trở nên sáng sủa và hài hòa hơn.

Nếu bạn đang có nhu cầu trong lắp đặt tấm thạch cao chống cháy thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

Công ty Cổ phần Công nghệ và Thương mại CECOM

Địa chỉ: Số 9, ngõ 64 Đường Bằng B, P. Hoàng Liệt, Q Hoàng Mai, Tp Hà Nội

Số điện thoại:  090.999.8610

Email: Cecom.vn@gmail.com

Website: NOVA - Thạch Cao Chống Cháy

Tin liên quan

0909998610/ 0911118818