Vật liệu cách âm, tiêu âm

Vật Liệu cách âm là gì?

Vật liệu cách âm, tiêu âm là vật liệu có chỉ số dẫn âm thấp, được sử dụng để ngăn chặn sự truyền âm hay giảm cường độ âm thanh giữa hai môi trường riêng biệt, thường là từ trong ra ngoài và từ ngoài vào trong. 

 

Mô tả về sản phẩm

Trên thị trường hiện nay có đa dạng hóa các loại sản phẩm chống nhiệt, tiêu âm khác nhau phù hợp cho nhiều loại công trình. Thạch cao Nova đã nhập các mẫu mã sản phẩm, màu sắc và nhiều công dụng khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu khách hàng tốt hơn. Một số sản phẩm sau đây: 

 

Bông khoáng cách âm  

Làm từ sợi khoáng thiên nhiên này có khả năng cách âm, hấp thụ âm thanh tốt, bền với môi trường, bông khoáng Rockwool được sản xuất chế tác thành thể dạng cuộn, dạng ống, dạng tấm rất dễ thi công, lắp đặt.

 

Bông thủy tinh cách âm

Bông thủy tinh (Glasswool) được làm từ sợi thuỷ tinh tổng hợp chế xuất từ đá, xỉ, đất sét. Thành phần chủ yếu của bông thuỷ tinh chứa Aluminum, Silicat canxi, oxit kim loại…; không chứa Amiang; có tính năng cách nhiệt, cách âm, cách điện cao, không cháy, mềm mại và có tính đàn hồi tốt.

 

Xốp PE - OPP cách âm – chống ồn

Tấm mút xốp PE-OPP được cấu tạo bởi lớp PE thổi bọt khí, bề mặt dán màng OPP (màng nhôm) đã qua xử lý chống oxi hoá, có chức năng cách âm, chống ẩm, chống nóng, chuyên dùng để cách âm chống ồn cho các hệ trần vách của nhà ga, sân bay, nhà hát, phòng thu, sàn nhảy, Bar, Karaoke v.v...

 

Xốp XPS cách âm

Tấm xốp cách nhiệt, cách âm XPS Foam là vật liệu cách âm, cách nhiệt đã được sử dụng từ lâu trong các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp và công cộng. Sản phẩm xốp XPS được nén kĩ chịu được áp lực cao, đồng thời có khả năng cách âm hiệu quả, ngăn không cho sóng âm lọt qua mặt kia của vật liệu.

 

Cao su non cách âm

Cao su non cách âm thường được sử dụng ở các hệ thống vách, trần, sàn phòng thu, phòng hát, hội trường, hệ thống máy phát, máy nổ… Là sản phẩm cách cách âm, chống rung và chống ồn siêu hạng, dạng tấm phẳng chuẩn và dạng cuộn.

 

Mẫu loại sản phẩm 

Thạch cao Nova chúng tôi hiện đã nhập về các mẫu cách âm, chịu nhiệt hiệu quả và đang thịnh hành hiện nay để phục vụ đa dạng yêu cầu của người tiêu dùng. 

0909998610