Thạch cao chống cháy nova

Thạch cao chống cháy được cấu tạo bởi những tấm thạch cao chuyên dụng và hệ thống khung xương chịu nhiệt đặc biệt. Những tấm thạch cao này có độ chịu lửa cao, có thể chống được sự lan truyền của lửa theo những tiêu chuẩn quy định

Tấm thạch cao có đặc điểm là bề mặt phẳng, mịn màng, khi thi công sẽ khiến cho căn phòng của bạn trông nuột nà và đẹp mắt hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dễ dàng áp dụng các hình thức trang trí lên tấm thạch cao này như sơn hay dùng giấy dán tường để tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Những tấm thạch cao chống cháy có độ cứng tốt, có thể áp dụng được ở cả các trần nhà và tường nhà bị cong vênh. Thường thì một tấm thạch cao sẽ có trọng lượng khá nhẹ, khoảng 6 – 10kg/m2 nên khá dễ dàng xử lý và thi công. Bên cạnh đó, tấm thạch cao cũng có thể lắp đặt và sửa chữa một cách dễ dàng nên không mất quá nhiều thời gian và chi phí thực hiện.

Tấm thạch cao không chứa các chất gây độc hại cho sức khỏe người sử dụng và môi trường sống xung quanh, bên cạnh đó, chúng cũng có khả năng cách âm và cách nhiệt rất tốt.

0909998610