Tấm trần sợi khoáng

Làm đẹp nhà của bạn với tấm trần sợi khoáng

Thế nào là tấm trần sợi khoáng?

Tấm trần sợi khoáng được sản xuất từ những thành phần: Bông khoáng tan sinh học thế hệ mới, bột đá trân châu, tinh bột đất sét và các chất xúc tác có chức năng phân hủy các chất độc hại trong môi trường. Vì tấm trần sợi khoáng được làm từ sợi khoáng tổng hợp đang được nhiều chủ đầu tư và kiến trúc sử trên thế giới lựa chọn sử dụng làm vật liệu trang trí trần thay thế trần thạch cao, trần nhựa . .

Cấu tạo của trần sợi khoáng

Bao gồm khung đỡ, tấm sợi khoáng được lắp đặt kết hợp với hệ thống đèn chiếu sáng mang lại không gian thoáng mát, sạch sẽ và hiện đại.

Mỗi tấm trần sợi khoáng được làm từ các thành phần chính như: Bông khoáng tan sinh học, đá núi lửa, tinh bột và đất sét.

Ưu nhược điểm của tấm trần sợi khoáng

Ưu điểm:

- Ưu điểm nổi trội đầu tiên của tấm trần sợi khoáng chính là khả năng tiêu âm tốt giúp mang đến một không gian với âm thanh trong trẻo, yên tĩnh, giúp tập trung làm việc.

- Khả năng chống ẩm cao (99-100%).

- Mức độ chống cháy cao, có khả năng hạn chế bắt lửa từ 2-4 giờ đồng hồ ( tùy thuộc vào từng loại sản phẩm).

- Có khả năng chống xâm thực côn trùng, hấp thụ các chất có hại và mùi hôi, đặc biệt diệt khuẩn và fungistatic điều trị ngăn ngừa sự lây lan của vi trùng.

- An toàn, không gây độc cho môi trường ( không chứa a-mi-ăng).

- Ít bám bụi, dễ lau chùi.

- Độ phản xạ ánh sáng cao giúp tiết kiệm điện năng.

- Đây là vật liệu nhẹ, giúp thi công lắp đặt dễ dàng nhanh gọn.

Nhược điểm:

- Nhược điểm của tấm trần sợi khoáng là kỵ nước, ố vàng khi ngậm nước. Vì thế khi thi công tấm trần sợi khoáng cần lưu ý kiểm tra kỹ mái nhà, trần nhà không để dột nước.

Ứng Dụng Của Tấm Trần Sợi Khoáng

Do sở hữu nhiều tính năng ưu việt nên tấm trần sợi khoáng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình đời sống như: Trần bệnh viện, trần văn phòng, trần studio thu âm, trần hội trường, trần rạp chiếu phim, trần trung tâm thương mại, trần phòng học, trần showroom,…

Các tấm trần khoáng tại Thạch cao Nova

Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều thương hiệu trần sợi khoáng được phân phối. Dưới đây Thạch Cao Nova sẽ liệt kê một số thương hiệu mà chúng tôi tin vào chất lượng và mẫu mã để cho khách hàng có thể chọn lựa dưới đây:

- Tấm Dune – Mỹ

- Tấm trần Armstrong – Mỹ

- Tấm FINE FISSURED - Armstrong – Mỹ

- Tấm CORTEGA RH99 – Armstrong

- Tấm Classic Lite RH90 - Armstrong

- Tấm Bioguard™ - Armstrong - Mỹ

- Tấm ANF RH90 

 

0909998610