Vách chống cháy

Vách chống cháy là loại vách được cấu tạo từ những lớp cách nhiệt đặc biệt. Giúp chống cháy nổ, ngăn lửa lan tràn sang các khu vực khác trong khi xảy ra hoả hoạn tại các tòa nhà cao tầng, kho, xưởng… giúp kéo dài thời gian để mọi người tìm cách xử lý triệt để hoả hoạn.

Cấu tạo vách chống cháy

Như đã nói ở trên, vật liệu chính tạo nên vách chống cháy  là những lớp cách nhiệt làm từ tấm chống cháy KHS. Đặc điểm chi tiết về tấm chống cháy KHS được mô tả sau đây: Không chứa hàm lượng Formaldehyde và kim loại nặng. Độ trương nở theo chiều dày sau khi ngâm trong nước 24 giờ dưới 1.6%.

Khối lượng riêng là 1070 kg/m3. Khi tiếp xúc với lửa, tấm chống cháy dường như không phát sinh ra khói, do đó khả năng chống cháy rất tốt. Diệt các loại vi khuẩn, vi sinh vật bám trên tường giúp vừa khử được mùi hôi vừa chống ẩm mốc. Khả năng cách âm, cách nhiệt, chịu nước tốt. Không chứa những chất gây hại cho sức khoẻ như Formaldehyde và kim loại nặng

Tính toàn vẹn: Hệ thống mẫu thử nghiệm bị coi là mất toàn vẹn ở trong các trường hợp sau: + Không gây ra ngọn lửa trong vòng 10 giây ở bề mặt không tiếp xúc với lửa.
+ Không gây ra khả năng cháy cho bông vải và các vật liệu ở bề mặt không tiếp xúc lửa trên bề mặt của hệ thống.
+ Hình thành vết nứt kích thước lớn hơn 6x15mm.
+ Hình thành lổ hổng kích thước lớn hơn 25mm.

Tính cách nhiệt: Hệ thống mẫu thử nghiệm bị coi là mất tính cách nhiệt khi xảy ra một trong các điều kiện sau: + Nhiệt độ trung bình của bề mặt không lộ lửa tăng hơn 140 độ C so với nhiệt độ trung bình ban đầu.
+ Nhiệt độ tại bất kỳ điểm nào trên bề mặt không lộ lửa của hệ thống tăng quá 180 độ C so với ban đầu.
+ Nhiệt độ tại bất kỳ điểm nào trên bề mặt không lộ lửa của hệ thống tăng quá 180 độ C so với ban đầu.
+ Tính toàn vẹn không được đảm bảo.

0909998610